Chuyên mục hỗ trợ

Hội đồng thanh lý ra quyết định chọn đối tác và giá thanh lý nhượng bán TSCĐ gửi thủ trưởng đơn vị phê duyệt. Ngày đến hạn là ngày kết thúc kỳ hạn gửi tiền gửi có kỳ hạn theo ...… Đọc thêm »

Hướng dẫn chơi Binomo

Có một số cách để chạy một influencer campaign, nhưng đây là những cách phổ biến nhất. Có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi từ những chuyên gia tài chính hàng đầu trên thế giới. Có ...… Đọc thêm »

Tài khoản demo miễn phí

RS cuộc thi marathon trên tài khoản demo = Trung bình giá đóng cửa tăng của x phiên/Trung bình giá đóng cửa giảm của x phiên. rủi ro của đồng tiền A là a, lãi suất phi rủi ro của ...… Đọc thêm »

Chiến thuật Binomo

Rodeler Ltd (24Option, GrandOption, QuickOption, 24FX) bị phạt tiền bằng. ROE là tỷ số lợi nhuận ròng trên vốn chủ sở hữu (Return on common equity). ROE là tỷ số lợi nhuận ròng ...… Đọc thêm »

Đăng nhập Olymp Trade

Bạn có thể sử dụng khung thời gian 1 ngày: Áp dụng đường SMA 50 ngày, SMA 200 ngày (áp dụng cho dài hạn). Bạn có thể xem chỉ số này của một investor như hình, chỉ số Risk Score ...… Đọc thêm »

Đầu tư binary options là con

Mỗi bitcoin và giao dịch nhị phân con đường nào cho nhà đầu tư ngày có hơn 100+ngàn người truy cập vào website. Mỗi node cần liên lạc với những node khác để nhận giao dịch về, ...… Đọc thêm »

Kinh nghiệm trade Binomo của mình

Bạn đã thấy những lợi nhuận thu được lên đến 3000% và bạn muốn tham gia. Bạn muốn gửi thêm, rút ra một phần hoặc toàn bộ tiền gửi bất cứ lúc nào? Biểu đồ giá Ripple trong 24 giờ. ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7